ĐẶT HÀNG

TỰ ĐỘNG CẢM BIẾN ÁNH SÁNG

GIẢM GIÁ SỐC 

Kính hàn điện tử siêu tốc

HOT

Thời gian khuyến mãi chỉ còn

320.000đ

599.000đ

GIẢM 53%

Ngày

Giờ

Phút

Giây

00
00
00
00

HOT

GIẢM 53%

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

1. Tự cảm biến điều chỉnh sáng bảo vệ mắt

2. Sử dụng trực tiếp năng lượng từ ánh sáng hàn

3. Thiết kế gọn nhẹ

Kính có khả năng tự điều chỉnh ánh sáng khi hàn, bảo vệ mắt an toàn tuyệt đối

BẢO VỆ MẮT AN TOÀN

HÀN AN TOÀN KHÔNG LO ĐAU MẮT

CẢM BIẾN TỰ ĐỘNG

Tích hợp 2 mắt cảm biến giúp thợ hàn có thể nhìn rõ đến từng chi tiết mối hàn.

CHỐNG VA ĐẬP

Được trang bị lớp kính chịu lực, chống va đập, bảo vệ mắt bởi các xỉ hàn bắn vào.

KÍNH HÀN CẢM BIẾN THÔNG MINH

- Cảm biến ánh sáng, ngay cả khi các bạn đeo kính cũng có thể hàn liên tục được mà vẫn nhìn thấy rõ.vô cùng tiện lợi cho anh em khi hàn

- Bảo vệ cho an toàn khi hàn tiện.

- Sản phẩm chất lượng cao.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Hình ảnh mắt bị đau do không dùng kính khi hàn

Chỉ vì chủ quan, tôi đã mất đi đôi mắt mãi mãi…

Chuyện xảy ra vài năm trước, mà tôi cứ ngỡ như vừa mới đây.
Tôi, một chàng trai còn khá trẻ. Sau nhiều năm học nghề hàn xì, tôi quyết định trở về nhà mở xưởng riêng của mình. Với số vốn kha khá và sự giúp đỡ của gia đình, tôi và mấy người anh em mở chung xưởng hàn, với mong muốn làm giàu bằng chính tay nghề của mình.
Trước đây, khi còn đi học và làm thuê ở các xưởng khác, tôi luôn luôn phải trang bị đầy đủ các đồ bảo hộ, đặc biệt là kính bảo hộ mỗi khi làm việc. Nhưng ở xưởng của mình, tôi bắt đầu chủ quan, nghĩ rằng mình còn trẻ và sức khỏe còn dồi dào.
Tôi muốn kiếm tiền nhanh chóng, nên lao vào làm việc, nhiều khi ham quá mà không sử dụng kính bảo hộ. Dần dần quen, tôi thường xuyên không đeo kính khi hàn các đồ vật. Mặc dù anh em, bạn bè nhắc nhở, nhưng tôi bỏ ngoài tai, bởi đeo kính khá vướng và khó chịu, nên tôi bỏ hẳn.
Rồi chuyện gì đến cũng đến, sau nhiều năm làm việc, mắt tôi bắt đầu mờ đi, sáng ngủ dậy thấy đau, đỏ và chảy nước, nhìn mờ mờ như sương mù. Thị lực tôi dần giảm sút.
Sợ hãi, tôi đến gặp bác sĩ và ông cho biết rằng, nguyên nhân do tôi không trang bị kính bảo hộ khi làm việc gò hàn đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến đôi mắt của tôi. Bác sĩ nói “Trong ánh sáng lửa hàn điện có chứa tia tử ngoại, hay còn gọi là tia cực tím, rất nguy hiểm với mắt.
Nó làm tổn thương bỏng giác mạc, tổn thương tế bào thần kinh cảm thụ ánh sáng, khiến mắt đau nhức dữ dội, chảy nước mắt, sưng mi và nhìn mờ mờ”. Đúng là những triệu chứng mà tôi gặp phải. Ông còn bảo, các triệu chứng đau nhức, chảy nước mắt, sưng mi mắt… của tôi có thể sẽ tự hết sau 24 giờ nhưng thị lực đôi khi không phục hồi được.
Bác sĩ cảnh báo tôi rằng, tất cả các thợ hàn điện khi làm việc đều cần kính bảo hộ. Nếu làm hàn điện mà không có kính thì tuổi nghề không phải tính bằng tháng, mà chỉ bằng ngày thôi. Mắt của tôi đã bị tổn thương giảm thị lực nhanh do chủ quan không dùng kính, có nguy cơ mù lòa.
Những lời nói của bác sĩ như sét đánh ngang tai, khiến tôi như người mất hồn. Bao nhiêu năm lăn lộn làm việc bên ngoài bị bắt buộc dùng kính bảo hộ, nay về làm giàu trên mảnh đất quê hương, mà chủ quan, rước bệnh vào người.
Do đôi mắt tôi không dùng kính quá lâu, bị tổn thương nặng, khó mà phục hồi, dần dần mờ đi. Tôi không thể tiếp tục làm việc nữa, trở thành kẻ vô dụng với đôi mắt mù lòa.
Tôi ân hận vô cùng. Chỉ vì tính ham làm giàu, “dục tốc bất đạt”, chủ quan, coi thường sức khỏe nên phải đánh đổi đôi mắt của mình mãi mãi.
Mắt là bộ phận quan trọng và rất dễ bị tổn thương. Tôi đã không biết điều ấy cho đến khi quá muộn. Quãng thời gian khó khăn nhất đã trôi đi, giờ tôi đang học thêm nghề mới phù hợp với người mù lòa như mình, để có thể kiếm tiền duy trì cuộc sống.
Xưởng hàn của tôi vẫn tiếp tục được các anh em duy trì, và tôi là bài học mọi người thường nhắc lại để răn dạy thế hệ thợ hàn sau này. Kính bảo hộ là thứ tối quan trọng đối với mỗi người làm nghề gò hàn. Đừng vì chủ quan mà ân hận cả đời.
Hình ảnh minh họa

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG

Ý kiến khách hàng

Chị Nguyễn Lý

Nhỏ gọn mà tiện lợi, mắt kính cảm biến tốt hơn loại kính cũ. 

Anh Phạm Hồ Nam

Tôi ít khi mua hàng qua mạng. Nhưng đặt mua cái kính này bên shop thấy dùng được. Phù hợp với túi tiền

Kính tự điều chỉnh ánh sáng khi hàn. Tôi thấy dùng rất ổn. Cảm ơn cửa hàng.

Chú Hoàng Việt

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN CHO 99 NGƯỜI ĐẦU TIÊN

Khuyến mãi Hot!!!

Thời gian khuyến mãi chỉ còn

Giá khuyến mãi

320.000 VNĐ

Giá gốc

599.000 VNĐ

Ngày

Giờ

Phút

Giây

00
00
00
00

ĐẶT HÀNG

ĐẶT MUA NGAY

ĐÃ ĐẶT HÀNG THÀNH CÔNG

Tham khảo thêm các sản phẩm cơ khí hot nhất năm nay tại đây !